Khai giảng năm học mới 2016-2017 của Trường Trung Đắk Lắk

15/12/2016 18:29:28 GMT+7

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD-ĐT, phòng chuyên nghiệp GD-ĐT, lãnh đạo các trường trung cấp chuyên nghiệp, các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên toàn trường.

Trong buổi lễ khai giảng lãnh đạo nhà trường thầy hiệu trưởng Võ Ngọc Trịnh báo cáo những thành tựu đạt được trong năm học 2015-2016, triễn khai kế hoạch phương hướng cho năm học mới 2016-2017.

Năm học này, trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chương trình đào tạo, công tác kiểm tra đánh giá học sinh, sinh viên; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" nhằm nâng cao chất lượng quản lý giáo dục toàn diện đáp ứng nhu cầu thực tiễn đầu ra của từng ngành đến năm 2020.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đón nhận cờ và bằng khen về Thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ do Bộ Công An cấp trong năm học 2015-2016.

Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, thầy cô giáo cũng đón nhận thành tích bằng khen, giấy khen trong năm học 2015-2016 do Sở Giáo Dục và Đào tạo .

Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường thầy hiệu trưởng Võ Ngọc Trịnh phát 12 xuất học bổng cho học sinh nhà trường "Học sinh nghèo vượt khó" do Ngân Hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk trợ .

Thầy hiệu trưởng Võ Ngọc Trịnh đánh trống khai giảng năm học mới

Thầy hiệu trưởng Võ Ngọc Trịnh phát biểu báo cáo năm học 2015-2016

và kế hoạch thực hiện cho năm học mới.

Ban giám hiệu nhà trường đón nhận cờ và bằng khen về

Thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ do Bộ Công An cấp trong năm học 2015-2016

Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường phát học bổng cho học sinh nhà trường " Học sinh nghèo vượt khóNgân Hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk trợ.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2016-2017

<Xem thêm các hình ảnh lễ khai giảng tại đây>

Ngô Quế - Ban truyền thông