Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 1,948,014

Đang online: 19

Đôi nét về nhà trường

13/12/2016 08:58:35 GMT+7

THÔNG TIN CHÍNH

Điện thoại  :0262.3812490,0262.3958397

Địa chỉ E-mail: trungcapdaklak@yahoo.com.vn

Website : Trungcapdaklak.edu.vn

Địa chỉ : Cơ sở 1: 144 Phan Chu Trinh

               Cơ sở 2: 01 Đinh Tiên Hoàng

Thành phố  : Buôn Ma Thuột

Tỉnh  : Đắk Lắk

Tên gọi  

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẮK LẮK

Năm thành lập : 2010

Loại hình : Công lập

BAN GIÁM HIỆU

Hiệu trưởng : Th.s Võ Ngọc Trịnh

Hiệu phó : Th.s Lê Thanh Hùng

Hiệu phó : Th.s Nguyễn Đình Thịnh

 

Hình ảnh khai giảng năm học mới

Trường Trung cấp Đắk Lắk có các chức năng, nhiệm vụ sau:

1. Đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nghiệp vụ có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ Trung cấp chuyên nghiệp;

2. Liên thông, liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng, Đại học trong nước và nước ngoài;

3. Đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng chuyên đề, Tin học và Ngoại ngữ.

Đội ngũ giảng viên của Nhà trường là những người đã kinh qua giảng dạy và đã từng công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng; THPT của tỉnh Đắk Lắk. Bên cạnh đó, Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ các nhà giáo, các cộng tác viên ở các cơ sở đào tạo hoạt động trong các lĩnh vực Tin học và Ngoại ngữ cũng như các cơ sở kinh tế, các doang nghiệp...Đặc biệt là sự hỗ trợ giúp đỡ tích cực của đội ngũ giáo viên Anh ngữ đến từ Hội đồng Anh (British Council) và trung tâm khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) trong việc luyện thi và tổ chức thi cấp chứng chỉ Anh văn quốc tế.

Đến với Nhà trường, học sinh và sinh viên được sống trong môi trường xanh – sạch – đẹp; an toàn, kỷ luật tốt; cơ sở vật chất hiện đại, thư viện và phòng máy vi tính được trang bị mới và được kết nối cáp quang.

Đến với Nhà trường ngoài việc trang bị kiến thức, học sinh và sinh viên còn có cơ hội nâng cao kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ, Tin học; năng lực giao tiếp; được tiếp cận và tìm hiểu về các nền văn hóa, về sự phát triển khoa học công nghệ trong các lĩnh vực nghề nghiệp của mình ở các nước tiên tiến trên Thế giới.

Các sinh hoạt tập thể, hoạt động ngoại khóa thông qua các chương trình văn nghệ, thể thao, dã ngoại sẽ giúp học sinh, sinh viên tạo lập kĩ năng sống đó là những phẩm chất không thể thiếu đối với mọi người trong giai đoạn hiện nay.

 

Các tin khác