Tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

15/12/2016 18:39:24 GMT+7

Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo nhà trường, cùng cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên toàn trường. Thầy Lê Thanh Hùng phó hiệu trưởng chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam phát huy truyền thống cao cả của thầy - cô giáo trong giáo dục, dìu dắt học sinh hình thành nhân cách và tri thức giúp các em có cơ sở tầm nhìn, việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Đó là trách nhiệm của nhà trường, của thầy cô chăm lo học sinh để giáo dục của trường ngày càng nâng cao chất lượng.

Trong buổi tọa đàm thầy Võ Ngọc Trịnh hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những nổ lực khắc phục khó khăn của đội ngũ nhà giáo, cán bộ CNV trong việc thực hiện sứ mệnh dạy người, dạy nghề nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trong không khí tọa đàm 20-11 thầy-cô đón nhận những đóa hoa tươi thắm bày tỏ sự tôn kính thầy cô đã dìu dắt các em đến con đường tương lai.

Thầy Lê Thanh Hùng phó hiệu trưởng chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống của ngành giáo dục.

Thầy hiệu trưởng Võ Ngọc Trịnh phát biểu nêu ghi nhận công lao của thầy cô giáo

Cán bộ, thầy cô và học sinh trong buổi tọa đàm 20-11

Học sinh tặng hoa cho CBCNV và thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VIệt Nam

Ngô Quế - Ban truyền thông