Lễ khai giảng lớp khóa đào tạo " Khởi sự doanh nghiệp Syb"

15/12/2016 19:19:33 GMT+7

Tham dự buổi lễ khai giảng có lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia học khóa học.

Hiệu trưởng phát biểu tuyên bố khai giảng lớp học, định hướng khởi nghiệp cho học sinh trong, ngoài trường đã tốt nghiệp và đang học. Đây là tầm nhìn về hướng đi cho tất cả học sinh - sinh viên tầm nhìn để bước vào con đường khởi nghiệp trong tương lai, đồng thời giúp học sinh - sinh viên nắm được thực tiễn và kỹ năng hoạt động trong xã hội để đem lại hiệu quả tốt nhất về kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trong khóa đào tạo này có 86 học viên tham gia, thời gian đào tạo 1 tuần. Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng chiêu sinh các khóa học tiếp theo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Thầy hiệu trưởng Th.s Võ Ngọc Trịnh phát biểu trong buổi khai giảng

Ông Lê Văn Tiến giám đốc -trưởng ban Đào tạo ", công ty TNHH TM&DV Tinh Hoa Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai phát biếu trong buổi khai giảng

Cán bộ, giáo viên và học sinh trong buổi lễ khai giảng

Tài liệu cung cấp cho học viên