Báo Đắk Lắk điện tử đưa tin lớp khai giảng khóa đào đào tạo khởi nghiệp

21/12/2016 21:35:34 GMT+7

Sáng 15-12, Trường Trung cấp Đắk Lắk khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp (SYB) miễn phí cho gần 100 học viên - sinh viên nhà trường và một số người muốn khởi nghiệp.

Học sinh, sinh viên nêu những thắc
Học viên Trường Trung cấp Đắk Lắk và doanh nhân trẻ cùng trao đổi về vấn đề khởi nghiệp.

Trong 4 ngày (từ ngày 15 đến ngày 18-12), các học viên được trang bị một số kiến thức như: ý tưởng kinh doanh, đánh giá thị trường, tổ chức nhân sự, lựa chọn hình thức pháp lý, nghĩa vụ pháp lý của doanh nghiệp, ước tính vốn khởi sự, lập kế hoạch thu lợi nhuận...

Qua lớp bồi dưỡng kiến thức này, nhà trường mong muốn giúp học sinh - sinh viên nắm vững các vấn đề cốt lõi khi khởi tạo hoặc quản lý doanh nghiệp, quan trọng là biết xây dựng ước mơ làm giàu và tìm ra hướng đi đúng để khởi nghiệp thành công, nhất là trong bối cảnh đầu ra hệ trung cấp chuyên nghiệp đang gặp khó như hiện nay.

Nguyên Hoa