Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi học sinh thực hành giỏi năm học 2016-2017

28/02/2017 21:04:15 GMT+7

Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2017 Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội thi học sinh thực hành giỏi các ngành: Kế toán, Hành chính văn thư, Công nghệ thông tin, Quản lý đất đai và ngành Trồng trọt bảo vệ thực vật.

Tham gia Hội thi có Lãnh đạo Nhà trường; quý Thầy Cô trong Ban tổ chức và Hội đồng coi thi, đại diện các phòng, khoa cùng  42 học sinh của 5 ngành.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Lê Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các thí sinh tham gia Hội thi. Đồng thời nhấn mạnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội thi, mong muốn các em vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực.

Thầy Lê Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong Hội thi học sinh giỏi.

Sau Lễ khai mạc, các em sẽ bước vào phần thi thực hành theo chuyên ngành.

Đây là một sân chơi quen thuộc, được nhiều học sinh tin tưởng và háo hức đăng ký tham gia để có cơ hội khẳng định chuyên môn cũng như bản lĩnh của mình. Thông qua Hội thi, Nhà trường sẽ phát hiện, tuyên dương nhiều gương mặt thí sinh ưu tú và tuyển chọn vào đội tuyển dự thi cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 04 năm 2017.

Hình ảnh thí sinh thực hành giỏi

Thí sinh thi thực hành giỏi ngành kế toán

Thí sinh thi thực hành giỏi ngành hành chính văn thư

Thí sinh thi thực hành giỏi ngành công nghệ thông tin