Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 433,782

Đang online: 36

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh năm học 2017-2018

16/03/2017 20:04:52 GMT+7

Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ tuyển sinh năm 2017 và giới thiệu các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường tới học sinh các trường THPT trong tỉnh nhà, ngày 15 tháng 03 năm 2017, Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Trường THPT Krông Bông, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Đến dự chương trình, về phía Trường THPT Krông Bông có Thầy Mai Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường; ông Y Minh Niê – Phó Bí thư huyện đoàn Krông Bông, cùng đông đảo giáo viên và học sinh trong trường; về phía đoàn công tác của Trường Trung cấp Đắk Lắk có đại diện lãnh đạo, nhân viên Phòng Đào tạo.

 Ban giám hiệu nhà trường THPT Krông Bông cùng 
 Phó Bí thư huyện đoàn Krông Bông tham dự buổi tư vấn

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh nhằm giới thiệu đến các thầy, cô giáo, học sinh và các vị phụ huynh về Nhà trường và các thông tin hữu ích về tuyển sinh trung cấp năm học 2017. Qua đó, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc và tư vấn kinh nghiệm chọn ngành, phương thức tuyển sinh, chương trình học bổng và cơ hội học tiếp ở trình độ Cao đẳng và Đại học sau khi tốt nghiệp TCCN. Chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm, nhiều câu hỏi thắc mắc đã được giải đáp trực tiếp  giúp các bạn học sinh THPT tiếp cận đến những thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Hình ảnh thầy cô, học sinh trong buổi tư vấn hướng nghiệp
Đặc biệt, trong năm học 2017-2018 Nhà trường mở những ngành nghề đa dạng, giúp cho học sinh lựa chọn được những ngành mà mình yêu thích:

1. Ngành tuyển của nhà trường:     

-   Kế toán

-   Tài chính – Ngân hàng

-   Marketing

-   Công nghệ thông tin

-   Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính

   - Xây dựng dân dụng và công nghiệp

   - Xây dựng cầu đường

   - Hành chính văn thư

   - Quản lý đất đai

- Trồng trọt và bảo vệ thực vật.

      * Đào tạo 01 năm: Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Xây dựng dân dụng và công nghiệp,  Hành chính văn thư, Quản lý đất đai, Trồng trọt và bảo vệ thực vật đối với đối tượng tốt nghiệp trung cấp trở lên.

2.     Các ngành liên kết đào tạo: Sư phạm Mầm non, Y sỹ đa khoa, Thư viện–Thiết bị trường học (đào tạo 02 năm và 01 năm).

CÁC THÔNG TIN CHÍNH TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẮK LẮK
 

 

Ban truyền thông