TƯNG BƯNG HỘI TRẠI VĂN HÓA ẨM THỰC VỚI CHỦ ĐỀ “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ” CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẮK LẮK

27/03/2017 20:28:19 GMT+7

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017; nhằm ôn lại truyền thống  86 năm cuả Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; đồng thời, tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 24 và 25 tháng 03 năm 2017, Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk đã tổ chức “Hội trại khát vọng tuổi trẻ” với sự góp mặt của gần 400 trại sinh đến từ các Chi đoàn khác nhau.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị dành cho đoàn viên – thanh niên, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong đoàn viên - thanh niên lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong nhà trường. Và cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Trung cấp Đắk Lắk trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung như: Tung bóng bằng sàng; chuyền đĩa nước; tìm kẹo trong bột; dân vũ quốc tế; chuyền bóng bằng dây; sút bóng vào gôn; Hội thi “Học sinh thanh lịch”,…

Trong đêm giao lưu văn nghệ, các tiểu trại tham gia các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi được dàn dựng công phu với những bài hát, điệu múa sôi động. Đặc biệt là phần Hội thi “Học sinh thanh lịch” đã thể hiện nét đẹp của bản thân mỗi thí sinh, không những là nét đẹp về hình thức mà đó còn là nét đẹp tâm hồn và tài năng mà các thí sinh trình diễn.

Hội trại truyền thống kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng Tháng thanh niên 2017 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

Thầy Nguyễn Đình Thịnh -  Bí thư chi bộ, phó Ban tổ chức chỉ đạo các tiểu Ban Hội Trại

Thầy Nguyễn Đình Thịnh -  Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc Hội Trại

Đ/C Lê Thị Thanh Diệp - bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh

Ban giám khảo hội thi "Học sinh thanh lịnh"