29/03/2017 08:48:32 GMT+7

Sau 2 ngày diễn ra với những hoạt động sôi nổi, hào hứng, đầy khí thế, Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” vào sáng ngày 28/3 tại khuôn viên trường.

Tham dự Lễ bế mạc có Lãnh đạo, đại diện các phòng, khoa, Đoàn trường và gần 400 trại sinh.

Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của 11 trại đến từ các chi đoàn khác nhau. Với nhiều nội dung thi hấp dẫn như: Hội thi Học sinh thanh lịch; trại đẹp; văn hóa ẩm thực; dân vũ quốc tế và các trò chơi hiện đại. Ban Tổ chức đã chọn ra những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc để trao giải gồm: 35 giải tập thể và 11 giải cá nhân.

Thầy Nguyễn Đình Thịnh -  Phó Ban tổ chức phát biểu bế mạc Hội Trại

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh  để các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ trong công tác đoàn và cũng là dịp để mỗi học sinh được thể hiện mình, thể hiện chất sôi nổi và nhiệt tình của tuổi trẻ trong một tập thể đoàn kết. Hội trại cũng góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng của đất nước, của tỉnh Đắk Lắk cho thế hệ trẻ, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương vùng đất đỏ bazan trong suốt chặng đường 86 năm.

Ban giám hiệu và cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự Lễ bế mạc Hội Trại

Đ/C Trần Minh Thiện - Phó Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết Hội Trại 26/3/2017

Thầy Võ Ngọc Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các chi Đoàn phần thi trại đẹp

Thầy Lê Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen phần thi ẩm thực