Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 224,163

Đang online: 42

TRƯỜNG TRUNG CÂP ĐẮK LẮK TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

04/04/2017 15:39:21 GMT+7

Ngày 03/04/2017 Trường Trung cấp Đắk Lắk long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017”. 

Tham dự Lễ khai mạc có các thầy trong Ban Giám hiệu, Ban giám khảo, đại diện các phòng, khoa chuyên môn cùng quý thầy cô giáo là những thí sinh xuất sắc đại diện cho các ngành của nhà trường.

Mục đích của Hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua Hội thi giáo viên sẽ nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp sư phạm cho đội ngũ nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời,  căn cứ kết quả Hội thi, nhà trường sẽ lựa chọn và giới thiệu những giáo viên có tiết giảng xuất sắc nhất tham gia Hội giảng cấp trên.


Thầy Võ Ngọc Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Thầy Võ Ngọc Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu của Hội thi, động viên các thầy, cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt, mong muốn các thầy cô là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sẽ phát huy tài năng và năng lực sư phạm của ngành nghề mà mình đã theo đuổi, xứng đáng là người “kỷ sư tâm hồn” trong mỗi giờ lên lớp.

Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh sẽ bước vào phần thi hiểu biết. Năm nay, Hội thi tiến hành đánh giá giáo viên giỏi dựa trên hai nội dung, đó là: hiểu biết các quy chế, qui định về đào tạo và các văn bản có liên quan đến ngành nghề;  trình bày một tiết giảng thực tế trên lớp. Các khoa, phòng ban và các Thầy cô tham dự buổi lễ khai mạc 

Ban truyền thông trường Trung Cấp Đắk Lắk