TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẮK LẮK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN KỸ NĂNG XIN VIỆC”

17/04/2017 15:04:03 GMT+7

Với mục tiêu trang bị cho học sinh Nhà trường những kiến thức về thị trường việc làm, kỹ năng viết đơn xin việc, kỹ năng tham gia phỏng vấn... ngày 14 tháng 04 năm 2017 Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Tư vấn kỹ năng xin việc”  cho học sinh năm cuối.

Tham dự Chương trình, về phía khách mời có sự tham gia của Bà Lê Thị Tố Nguyên – Phó Trưởng phòng giới thiệu việc làm, Ông Võ Mạnh Tuân – Chuyên viên tư vấn giới thiệu việc làm và Bà Nguyễn Thị Bích Trâm – Chuyên viên tư vấn Xuất khẩu lao động tỉnh Đắk Lắk; về phía Nhà trường có Ban Lãnh đạo, đại diện các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh khóa 6 thuộc các ngành.

Thầy Nguyễn Đình Thịnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Thị Bích Trâm – Chuyên viên tư vấn Xuất khẩu lao động tỉnh Đắk Lắk

Ông Nguyễn Văn Khải – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên của trường phát biểu trong buổi tư vấn

Không khí của buổi tư vấn việc làm

Sự kiện “Tư vấn kỹ năng xin việc”  đã cung cấp những nội dung thiết thực và bổ ích giúp cho học sinh tiếp cận sớm với những thông tin nghề nghiệp, nhà tuyển dụng, kỹ năng trả lời phỏng vấn, cách tìm kiếm thông tin việc làm. Từ đó, học sinh có được sự định hướng và phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể thích nghi với thị trường việc làm sau khi ra trường.

Ban truyền thông Trường Trung Cấp Đắk Lắk