Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho sinh viên ngành Luật hệ vừa học vừa làm

17/04/2017 15:24:45 GMT+7

Ngày 16 tháng 04 năm 2017, Trường Đại học Vinh phối hợp Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngành Luật cho sinh viên hệ vừa học vừa làm, niên khóa 2014-2017. Đến tham dự buổi lễ, về phía đại diện Trường Đại học Vinh có Th.S Lê Duy Linh – chuyên viên quản lý các ngành liên kết thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên; về phía Trường Trung cấp Đắk Lắk có Th.S Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Lê Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng, Cô Phan Thị Thanh Thủy – Cán bộ phòng Đào tạo cùng toàn thể 101 tân cử nhân.

Đại diện Trường Đại học Vinh có Th.S Lê Duy Linh – chuyên viên quản lý các ngành liên kết thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đắk Lắk chúc mừng học viên lớp 55E2 đã nổ lực, cố gắng suốt chặng đường 4 năm học tập và rèn luyện, không quản ngại khó khăn, vất vả để hoàn thành khóa học, hoàn thành những kiến thức chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. Nhà trường mong rằng các anh chị hãy quyết tâm phát huy khả năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ để xây dựng quê hương, đất nước, làm rạng danh mái trường Đại học Vinh –Trung cấp Đắk Lắk thân yêu.

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đắk Lắk phát biểu trong Lễ tốt nghiệp

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, Thầy Lê Duy Linh đại diện cho Trường Đại học Vinh công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 101 tân cử nhân và quyết định khen thưởng cho 05 sinh viên đạt thành cao trong toàn khóa học.

Bạn Trần Trung Kiên thay mặt toàn thể Tân Cử nhân gửi lời tri ân đến Nhà trường và quý thầy cô

Thầy Võ Ngọc Trịnh trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong học tập

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bạn sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi học viên. Tuy rằng, sẽ có nhiều thử thách, chông gai đang chờ đợi, nhưng với nền tảng kiến thức, bản lĩnh, đạo đức đã được trau dồi trong suốt 4 năm học, các em sẽ thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước.

Ban truyền thông Trường Trung Cấp Đắk Lắk