Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 348,430

Đang online: 86

Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng năm học mới

18/09/2017 17:23:45 GMT+7

Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, BCH đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Giải bóng chuyền nam nữ chào mừng tân sinh viên khóa 8 nhập học năm học 2017 - 2018.

Giải bóng chuyền diễn ra kịch tính trong 3 ngày từ ngày 12 đến ngày 14/9/2017 với 11 đội tham gia đến từ tất cả các chi đoàn khóa 7 và khóa 8.

Đồng chí Lê Thị Thanh Diệp bí thư BCH đoàn trường khai mạc giải bóng chuyền

Đồng chí Trần Minh Thiện phó bí thư BCH đoàn trường thông qua thể lệ cuộc thi

Đồng chí Nguyễn Văn Trung phó bí thư BCH đoàn trường điều khiển tổ trọng tài

Vận động viên phát biểu cuộc thi và đọc lời tuyên thệ

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Hình ảnh vận động viên nam thi đấu

Hình ảnh vận động viên nữ thi đấu

Thầy hiệu trưởng Võ Ngọc Trịnh trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Không khí buổi bế mạc giải bóng chuyền nam nữ chào mừng tân sinh viên khóa 8 nhập học năm học 2017 - 2018

Các đội tham gia giải theo hình thức đấu loại trực tiếp, các trận đấu đã diễn ra gây cấn, hấp dẫn trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn đoàn viên thanh niên. Mặc dù, đây là giải đấu phong trào nhưng chất lượng của cầu thủ và các trận đấu khá cao, những đội bóng đi tới những trận đấu cuối của giải xứng đáng được chọn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Nam cho chi đoàn K8 Đại cương 3, Nhất Nữ cho chi đoàn Sư phạm mầm non 10D; giải Nhì Nam thuộc về chi đoàn K7 Trồng trọt và Nhì Nữ thuộc về chi đoàn K8 Đại cương 2. Ban tổ chức cũng đã trao giải Ba cho các chi đoàn K7A (nam) và K7 Kế toán (nữ).

Giải bóng chuyền nam – nữ chào mừng năm học 2017 – 2018 là dịp để đoàn viên thanh niên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp với việc nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên thanh niên tham gia học tập và sinh hoạt tại nhà trường. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Đắk Lắk thể hiện khát vọng, bản lĩnh, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của mình; là một trong những cách thức đổi mới về hình thức và phương pháp trong công tác tập hợp thanh niên, để xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh hơn.

 

Đưa tin Trần Minh Thiện

Trần Minh Thiện