Trường Trung cấp Đắk Lắk khai giảng năm học 2018-2019

21/11/2018 08:41:07 GMT+7

Sáng 20-11, Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), các trường trung cấp nghề trên địa bàn cùng các thầy cô, giáo và học sinh toàn trường.

Lãnh đạo Sở LĐ-TBXH trao Bằng khen
Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến của UBND tỉnh tặng nhà trường.

Năm học 2018-2019, trường có 1.738 học sinh, sinh viên, gồm: hệ trung cấp 400 em, trong đó tuyển mới 250 em, tăng 74 em so với cùng kỳ năm học trước; liên kết đào tạo 658 em, đào tạo ngắn hạn, nghề phổ thông 680 em. Đây là năm học đầu tiên nhà trường mở rộng đào tạo hệ trung cấp ngoài tỉnh. Để hoàn thành nhiệm vụ năm học mới, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường sẽ chủ động đầu tư về chuyên môn, nghiên cứu khoa học, tự học và sáng tạo để nâng cao chất lượng dạy - học. Đặc biệt trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, học sinh, sinh viên phải làm chủ tri thức, kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, chủ động hội nhập và có khả năng khởi nghiệp khi còn đang học ở trường.

Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đắk Lắk Trần Đình Thịnh trao Giấy khen của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tặng học sinh.
Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đắk Lắk Võ Ngọc Trịnh trao Giấy khen của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tặng học sinh.

Tại lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đơn vị đã có thành ích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017; một cá nhân vinh dự được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; Sở LĐ-TB&XH tặng Giấy khen cho 11 tập thể Lao động tiên tiến; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tặng Giấy khen một giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc và một học sinh đạt giải Hội thi tay nghề quốc gia năm 2018; Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các liên chi đoàn các lớp đạt giải thi văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và
Đại diện nhà tài trợ tặng học bổng học sinh nghèo hiếu học, đoàn viên khó khăn.

Dịp này, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường; Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao học bổng cho 1 đoàn viên khó khăn.

http://baodaklak.vn( Nguyên Hoa)

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường Trung Cấp Đắk Lắk

Hình ảnh Đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường cùng cán bộ - giáo viên trong lễ khai giảng

Ông Trần Quang Tân - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước