Nhà giáo giáo dục Nghề nghiệp: ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - THÍCH ỨNG - HỘI NHẬP

28/04/2023 09:57:31 GMT+7

Sáng ngày 21/4/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đắk Lắk tổ chức Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục Nghề nghiệp năm 2023 tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đắk Lắk với thông điệp của Hội giảng: Nhà giáo giáo dục Nghề nghiệp: ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - THÍCH ỨNG - HỘI NHẬP

Tham gia “Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2023”. gồm Trường CĐ kỹ thuật Đắk Lắk, Trường CĐ Công nghệ Tây Nguyên, Trường CĐ Y tế Đắk Lắk và Trường Trung Cấp Đắk Lắk. Trường Trung cấp Đắk Lắk tham dự với 05 giáo viên các khoa: Hành Chính Pháp Luật, Khoa Kinh Tế, Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật tham dự. Kết quả hội thi cả 05 giáo viên tham dự đều được công nhận là đã tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2023.

Tuy thành tích đạt được còn nhiều khiêm tốn nhưng qua hội giảng các nhà giáo đã học tập và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích qua lắng nghe góp ý của các thành viên Ban giám khảo.

Một số hình ảnh hội thi

Ban truyền thông Trường TCĐL