28/04/2023 10:03:38 GMT+7

Hội nghị Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày 25/4/2023, Trường Trung Cấp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt, triển khai học tập Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Đắk Lắk thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay”, góp phần xây dựng Chi bộ và nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Về chủ trì và là báo cáo viên hội nghị có Đồng chí Võ Ngọc Trịnh – Bí thư chi bộ Hiệu hiệu trưởng nhà trường đã triển khai những nội dung cơ bản, cốt lõi của Chuyên đề năm 2023:

Trong đó, nhấn mạnh hai nội dung của chuyên đề:

1. Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về cán bộ và công tác cán bộ.

2. Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Đắk Lắk thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, Đồng chí cũng giới thiệu với hội nghị những nét chính cơ bản của Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và 10 năm thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (1/2/2013 - 1/2/2023).

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, sổi nỗi với nhiều hình ảnh, nhiều ví dụ minh họ thực tiễn; Đông ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động nhà trường tập trung lắng nghe và ghi chép những ý trọng tâm của hai nội dung chuyên đề để làm tài nghiên cứu và viết bài thu hoạch sau khi kết thúc hội nghị kết thúc.

Ban truyền thông Trường TCĐL