Hội thao chào mừng 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế Lao động

28/04/2023 10:08:51 GMT+7

Sáng ngày 27/04/2023, tại Trường Trung cấp Đắk Lắk, Công đoàn bộ phận Trường Trung cấp Đắk Lắk đã tổ chức Hội thao chào mừng 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2023).

Hội thao được diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Trung cấp Đắk Lắk (gồm các môn cờ vua, cờ tướng, cầu lông). Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của gần 40 cán bộ, đoàn viên và người lao động của Trường trung cấp Đắk Lắk. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, các vận động viên đã cống hiến những màn thi đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao và thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm vì màu cờ sắc áo.

Tham dự buổi tổng kết Hội thao có ThS. Lê Thanh Hùng - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trường trung cấp Đắk Lắk cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bộ phận trường cùng các đoàn viên và gần 40 vận động viên tham gia Hội thao.

Tại buổi tổng kết Hội thao, ThS. Lê Thanh Hùng - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trường trung cấp Đắk Lắk chia sẻ, hoạt động thể thao là sân chơi vô cùng ý nghĩa cho các cán bộ, viên chức, người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Hội thao được tổ chức với mục đích tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào góp phần động viên cán bộ, viên chức, công đoàn viên rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo ra khí thế thi đua sôi nổi để cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Một số hình ảnh tổng kết hội thao:

Ban truyền thông Trường TCĐL