Ngày 22 tháng 4 năm 2024 Trường Trung Cấp Đắk Lắk tham dự hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024 .

28/04/2024 10:40:16 GMT+7

Thiết bị và đồ dùng dạy học là một thành tố không thể thiếu trong quá trình dạy và học, là yếu tố quyết định tới sự thành công của việc đổi mới phương pháp dạy và học, bởi đó là phương tiện giúp học sinh khắc sâu kiến thức cũng như học sinh được trực quan lĩnh hội kiến thức một cách sinh động góp phần không nhỏ vào thành công công tác đào tạo nghề gắn liền với công việc thực tiễn tại các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng học sinh sau khi tốt nghiệp.

Ngày 22 tháng 4 năm 2024 Trường trung cấp Đắk Lắk tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024 do Sở LĐTB và XH tổ chức. Trường có 4 thiết bị tự làm từ các khoa tham dự thi.

Gồm các thiết bị tham gia hội thi:

1. Mô hình “ốp, lát, lắp đặt thiết bị vệ sinh và hệ thống điện nước” do nhóm tác giả do khoa CN-KT thiết kế.

1. Mô hình “Các phương pháp tưới nước trong nông nghiệp” do nhóm  tác giả khoa Hành Chính Pháp Luật thiết kế.
  1. Mô hình “Mô hình khách sạn “ do liên khoa kết hợp (Khoa Hành Chính Pháp Luật, CN-KT, Kế toán, và khoa cơ bản)  thiết kế .

1. Mô hình “ Phần mềm S-Office ứng dụng ngành HCVT” do nhóm  tác giả khoa Hành Chính Pháp Luật, phòng đào tạo – QLSV thiết kế.

Thành tích sau hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024 .

Giải nhất : Mô hình “ Phần mềm S-Office ứng dụng ngành HCVT” do nhóm  tác giả khoa Hành Chính Pháp Luật, phòng đào tạo – QLSV thiết kế.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\kim\t bi\T bi\h5.jpg

Công nhận : 3 thiết bị  “Công Nhận Có Thiết Bị Tham Gia”

• Mô hình “ốp, lát, lắp đặt thiết bị vệ sinh và hệ thống điện nước”
  • Mô hình “Các phương pháp tưới nước trong nông nghiệp”