Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và cơ quan, doanh nghiệp năm 2024

23/05/2024 10:22:02 GMT+7

Chiều ngày 24/5/2024, Trường Trung Cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và cơ quan, doanh nghiệp.

Theo công văn số 104/SLĐTBXH-LĐVLGDNN ngày 15/01/2024 của Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Lắk về việc quan tâm triển khai thực hiện các giải pháp về giáo dục nghề nghiệp, giải quyết việc làm cho người lao động năm 2024 và các năm tiếp theo, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk và Trường Trung cấp Đắk Lắk thống nhất chương trình phối hợp trong công tác đào tạo, tuyển sinh; các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, tạo nguồn xuất khẩu lao động đối với học viên, sinh viên đang theo học tại Trường Trung cấp Đắk Lắk

Nội dung buổi Lễ ký kết hợp tác

Thống nhất ký Chương trình phối hợp giữa hai đơn vị giai đoạn 2024 – 2030; với các nội dung:

• Phối hợp trong công tác tuyển sinh, đào tạo nghề trình độ sơ cấp nghề đối với nhóm đối tượng là lao động đang hưởng trơ cấp thất nghiệp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm.
  • Phối hợp trong công tác cung cấp thông tin thị trường lao động, tuyên truyền các chính sách của Đảng, nhà nước về lao động - việc làm cho học sinh, sinh viên của Trường Trung cấp.
  • Phối hợp trong công tác tổ chức các hoạt động về tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động; cụ thể: Tổ chức các buổi tư vấn, giới thiệu việc làm (việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh, ngoài nước; việc làm bán thời gian…) và định hướng nghề nghiệp.
  • Phối hợp trong công tác nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài (xuất khẩu lao động) cho học sinh, sinh viên của trường.

THÀNH PHẦN THAM DỰ:

1. Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk:

- Ông: Lê Hải Lý –  Chức vụ: Giám đốc.
- Ông: Trần Xuân Đa – Chức vụ: Phó Giám đốc.
- Bà: Hồ Thị Mến – Chức vụ: Trưởng phòng TC - Kế hoạch - Tài chính.
- Bà: Nguyễn Thị Hồng Thắm – Chức vụ: Trưởng phòng Giới thiệu việc làm.
- Ông: Phạm Huy Tiến – Chức vụ: Trưởng phòng Bảo hiểm thất nghiệp.
- Toàn thể viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk

2.  Trường Trung cấp Đắk Lắk:

- Ông: Võ Ngọc Trịnh  – Chức vụ: Hiệu trưởng
- Ông: Nguyễn Đình Thịnh  – Chức vụ: Phó hiệu trưởng.
- Ông: Lê Thanh Hùng  – Chức vụ: Phó hiệu trưởng.
- Ông: Nguyễn Khác Kim  – Chức vụ: Trưởng phòng đào tạo - HSSV.
- Ông: Nguyễn Đình Quân  – Chức vụ: Phó phòng đào tạo - HSSV.
- Ông: Bùi Quốc Việt  – Chức vụ: Phó phòng đào tạo - HSSV.
- Toàn thể viên chức nhà trường và 50 học sinh đại diện cho học sinh toàn trường Trường Trung cấp Đắk Lắk

3. Các Doanh nghiệp:

Nhà trường cùng các doanh nghiệp ký kết hợp tác thúc đẩy quá trình đào tạo tay nghề cho học sinh về kỹ năng mềm, kỹ năng nghề theo nhu cầu thực tiễn đầu ra của các ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

Tham gia ký kết có các doanh nghiệp:
  1. Công ty TNHH XD Thành Mai
  2. Công ty TNHHTM TÂN DUY
  3. Công ty cổ phần du lịch Đắk Lắk
  4. Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Trúc Lâm
  5. Trung tâm TPC Đắk Lăk
  6. Lap Top 47
  7. HTX Giống cây trồng thanh niên Hòa Thắng
  8. Trung tâm Khuyến nông- giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Đắk Lắk
  9. Công ty TNHH Du lịch sinh thái Bản Đôn
  10. Trung tâm Giáo dục- Môi trường và Dịch vụ vườn quốc gia Yok Đôn
  11. Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Đắk Lắk