Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 364,581

Đang online: 29

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết mô hình điểm “Cán bộ, viên chức, học sinh tự quản về an ninh trật tự” trong trường học.

23/01/2018 16:06:51 GMT+7

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết mô hình điểm “Cán bộ, viên chức, học sinh tự quản về an ninh trật tự” trong trường học.

Ngày 22 tháng 01 năm 2018 Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết mô hình điểm “Cán bộ, viên chức, học sinh tự quản về an ninh trật tự”.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng giáo dục nghề nghiệp thuộc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Lắk; Thượng tá Nguyễn Văn Châu – Phó Trưởng phòng PV28, Thượng tá Nguyễn Đình Hường – Phó Trưởng phòng PA83, Trung tá Huỳnh Thanh Bình – Phó phòng PC67 thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk; đại diện Công an Tp.BMT; Lãnh đạo nhà trường, cùng cán bộ, giáo viên và học sinh.

Xây dựng mô hình điểm trong “Cán bộ, viên chức, học sinh tự quản về an ninh, trật tự” trong nhà trường là hoạt động rất quan trọng trong việc bảo đảm an ninh trât tự trong trường học, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp cho cán bộ, viên chức và học sinh có ý thức tự giác trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật Nhà nước, thực hiện nếp sống văn minh, lành mạnh, ra sức thi đua dạy tốt học tốt.

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết thực hiện mô hình điểm “Cán bộ, viên chức, học sinh tự quản về ANTT” và phương hướng hoạt động năm 2018 của Trường Trung cấp Đắk Lắk. Trong báo cáo đã thể hiện khá rõ những ưu điểm của Nhà trường trong công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ, viên chức và học sinh; công tác chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên; công tác xã hội tình nghĩa; công tác phối hợp với chính quyền địa phương;….. cũng như những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết thực hiện mô hình điểm

Cô Lê Nguyễn Phương Khuê – Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Trường Trung cấp Đắk Lắk thông qua Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo và Quyết định thành lập Tổ tự quản Nhà trường.

Thượng tá Nguyễn Văn Châu – Phó Trưởng phòng PV28 thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk trong bài phát biểu chỉ đạo đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức và học sinh toàn trường đã đạt được trong năm 2017, các hành vi vi phạm pháp luật như trộm cắp, đánh nhau… không xảy ra, học sinh có ý thức hơn trong việc thực hiện nội quy của Trường cũng như các quy định về pháp luật. 

Thượng tá Nguyễn Văn Châu – Phó Trưởng phòng PV28 thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo

 Theo Thượng tá nhấn mạnh: công tác đảm bảo ANTT là điều kiện then chốt, quyết định đến chất lượng giáo dục của nhà trường; vì vậy, Ban giám hiệu cần phải phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an và các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương nhằm tăng cường phòng ngừa, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực xảy ra trong nhà trường; đôn đốc, nâng cao hiệu quả hoạt động của các Tổ tự quản về ANTT, làm tốt công tác nắm tình hình, bố trí lực lượng bảo vệ túc trực 24/24 giờ, kiểm soát người ra vào, không để phát sinh những vụ việc phức tạp, khi phát hiện có vụ việc phức tạp về ANTT, nhà trường kịp thời phản ánh cho lực lượng Công an, đề nghị chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể có biện pháp phòng ngừa, giải quyết.

Trung tá Huỳnh Thanh Bình – Phó phòng PC67 thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk trong nội dung tuyền truyền về quy định An toàn giao thông đã nêu lên thực trạng về tai nạn giao thông đáng báo động hiện nay trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Từ đó cán bộ, viên chức, các em học sinh trong nhà trường có ý thức tự giác trong việc chấp hành Luật giao thông khi tham gia giao thông.

Trung tá Huỳnh Thanh Bình – Phó phòng PC67 thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk tuyền truyền về quy định An toàn giao thông

Trong bài tuyên bố kết thúc Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức và học sinh ghi nhận những phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp trên, cảm ơn sự chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp,… của các ban ngành, nhà trường phấn đấu phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tập trung vào những vấn đề cơ bản về công tác xây dựng mô hình điểm “Cán bô, viên chức, học sinh từ quản về ANTT” trong nhà trường.       

    Những hình ảnh Hội nghị sơ kết mô hình điểm “Cán bộ, viên chức, học sinh tự quản về an ninh trật tự”

          

Ban truyền thông