Thăm và tặng quà Buôn kết nghĩa Eadray, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

28/02/2018 14:45:09 GMT+7

Trong không khí rộn ràng chào đón xuân Mậu Tuất – 2018, Với tinh thần “Tương thân tương ái – Xuân về mọi nhà”. Ngày 5/2/2018, Đoàn công tác Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ khó khăn buôn kết nghĩa Eađrây với tổng số 90 suất quà.

Thay mặt đoàn công tác, phát biểu trước bà con đồng bào dân tộc buôn Eađrây. ThS Lê Thanh Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc bà con trong Buôn một năm mới An khang - Thịnh vượng, mọi người luôn chấp hành tốt chính sách của Đảng, Nhà nước và của Địa phương, cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc vui vẻ đón xuân an toàn và tiết kiệm.

Thay mặt chính quyền địa phương, Ông Trần Đình Trọng Chủ tịch UBMT tổ Quốc Việt Nam xã Tân Tiến cảm ơn sự quan tâm, động viên và chia sẽ những khó khăn với bà con của Nhà trường trong những năm qua. Chúc nhà trường luôn vững mạnh và phát triển, luôn là địa chỉ đào tạo uy tín đối với người học trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh đoàn công tác của nhà trường tại buôn kết nghĩa Eađrây, xã Tân Tiến, huyện Krông Pak, tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác của nhà trường trao đổi với chi bộ, ban tự quản về tình hình kinh tế- chính trị, an ninh trật tự buôn Eađrây trong năm qua.

ThS Lê Thanh Hùng – Phó hiệu trưởng cùng đoàn công tác nhà trường tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn trong buôn.

Văn Trung