Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Chương trình “ Xuân tình nguyện”

01/03/2018 14:39:28 GMT+7

Xã EaSo là một xã vùng sâu, vùng xa thuộc huyện EaKar tỉnh Đắk lắk. Xã có địa hình phức tạp, đồi núi dốc cao chia cắt, tài nguyên khoáng sản khan hiếm, sản xuất nông nghiệp là chính, giao thông đi lại và đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt của thầy trò của xã trong tình trạng rất thiếu thốn, nhất là những điểm trường xa trung tâm.

Được sự đồng ý của Chi bộ Trường Trung cấp Đắk Lắk và Ban giám hiệu Trường Trung cấp Đắk Lắk, Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk phối hợp với Công An huyện EaKar và Huyện đoàn EaKar tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” vào ngày 03/02/2018 tại Xã EaSo – Huyện EaKar. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các tấm lòng hảo tâm.

Ngay khi vừa phát động, Ban tổ chức Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ, đóng góp hơn 1000 bộ quần áo ấm cho trẻ em và các hộ dân đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các em ấm hơn trong điều kiện giá rét này. Đặc biệt, hành trang mang theo là những lời động viên chân thành, những lời chúc tốt đẹp gửi gắm tình cảm của Ban Giám hiệu, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trường Trung cấp Đắk Lắk.

Dù phải xuất phát từ sáng sớm, thời tiết lạnh buốt đã không làm chậm nhịp tiến của đoàn người mang hơi ấm về bản. Những gương mặt cười bám bụi đường, những chiếc xe phủ đầy bùn đất, đồ dùng quyên góp được sắp xếp ngay ngắn. Những con số, hình ảnh đủ nói lên tấm lòng và tinh thần vì cộng đồng của những con người đầy quyết tâm, nhiệt huyết. Nụ cười của các thầy cô, các em học sinh và nhân dân ở xã EaSo - huyện EaKar là món quà năm mới vô giá cho những người làm chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Lê Thanh Diệp