Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 424,193

Đang online: 103

Trường Trung cấp Đắk Lắk thể hiện trong Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới” chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

30/03/2018 14:23:54 GMT+7

Đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Đắk Lắk “cháy” hết mình với Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng tạo, dí dỏm và tài năng là những gì mà các bạn ĐVTN trường Trung cấp Đắk Lắk thể hiện trong Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới” chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Thầy Võ Ngọc Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới” 

Hòa chung với không khí của tuổi trẻ tỉnh Đắk Lắk chào mừng Tháng thanh niên và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, Trường Trung cấp Đắk Lắk đã tổ chức Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới” vào ngày 26/3/2018 với nhiều nội dung phong phú.

Hội thi lần này có 10 đội đại diện cho tất cả các ngành học với gần 50 thí sinh tham gia đại diện cho hơn 400 ĐVTN học chính quy tại nhà trường. Các bạn đã thể hiện sự sáng tạo, trí tuệ, dí dỏm và quyết tâm của mình qua các phần thi như: Lời chào, Thông thái, Tài năng và Góc nhìn trẻ.

Không khí Đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Đắk Lắk trong Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới”

       Ở phần thi Lời chào, các đội thi đã giới thiệu về đội thi và ngành học của mình với các hình thức rất phong phú và đặc sắc như đội thi ngành Xây dựng dân dụng, Sư phạm mầm non. Phần thi Thông thái, các bạn HSSV đã thể hiện được tri thức của mình về truyền thống lịch sử của đất nước, địa phương, nhà trường, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; những phần trả lời chính xác, những giây phút giành quyền trả lời quyết liệt đã chứng tỏ được sự chuẩn bị và tìm hiểu kỹ lưỡng của các đội thi. Phần thi Tài năng các đội đều có sự đầu tư, thể hiện được tài năng của học sinh – sinh viên thời đại mới và phần thi Góc nhìn trẻ các đội đã có những góc nhìn về cuộc sống rất đặc sắc, rất hiện đại, rất sinh viên như vấn đề mạng xã hội và lối sống ảo của thanh niên, vấn nạn sống thử trong học sinh – sinh viên, phương pháp học tập phát huy tính sáng tạo, hay Bảo vệ động vật hoang dã trước nguy cơ tuyệt chủng…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đoàn Sư phạm mầm non 11 D; giải Nhì thuộc về chi đoàn Xây dựng dân dụng Khóa 8. Ban tổ chức cũng đã trao giải Ba cho các chi đoàn Kế toán Khóa 7 và Công nghệ thông tin Khóa 8; giải Khuyến khích cho các chi đoàn Trồng trọt và BVTV Khóa 7, Kế toán 1 Khóa 8 và Kế toán 2 Khóa 8. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho đội có Lời chào độc đáo nhất, phần thi Thông thái đúng và nhanh nhất, Tài năng xuất sắc nhất, và phần thi Góc nhìn trẻ đặc sắc nhất.

Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới” năm học 2017 – 2018 là dịp để các bạn ĐVTN thể hiện năng khiếu, khả năng hiểu biết của bản thân, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và đặc biệt hơn là khẳng định bản thân. Đây cũng là dịp để các bạn trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên để về xây dựng tổ chức Đoàn – Hội tại đơn vị mình.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ban giám khảo Hội thi “Học sinh – sinh viên thời đại mới”

 

Ban truyền thông