Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 424,199

Đang online: 106

Trường Trung cấp Đắk Lắk đạt giải cao trong Hội giảng “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp” tỉnh năm 2018.

26/04/2018 08:22:32 GMT+7

Từ ngày 16 đến 20 tháng 4 năm 2018  tại trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức thành công Hội giảng “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp” năm 2018 dành cho các trường cao đẳng, trung cấp và trung tâm giáo dục nghề nghiệp  trong tỉnh.     

 Hội giảng “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp” là một hoạt động chuyên môn có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, trở thành diễn đàn lớn để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về mọi mặt nhằm tìm ra những phương pháp giảng dạy, những sáng kiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học tốt để phổ biến, nhân rộng trong các trường và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong đào tạo nghề nghiệp. Hội giảng là dịp để các cơ cở giáo dục nghề nghiệp đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan, qua đó sẽ xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhà giáo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục nghề nghiệp.

      Tham gia Hội giảng, trường Trung cấp Đắk Lắk có 6 giáo viên dự thi, bằng sự nổ lực, cố gắng và sự đổi mới phù hợp với phương pháp dạy học tích hợp, ứng dụng thực tế trong các tiết giảng lý thuyết cũng như thực hành, giáo viên của Nhà trường tham gia dự thi đã chứng tỏ được bản lĩnh sư phạm, thể hiện được tâm huyết, trách nhiệm, vững vàng về chuyên môn.

Kết quả đạt được: 1 giải nhất; 2 giải khuyến khích và 3 chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Một số hình ảnh trong Hội giảng

Ban truyền thông trường Trung Cấp Đắk Lắk