Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 616,769

Đang online: 23

Giải bóng chuyền học sinh – Sinh viên chào mừng năm học 2018 – 2019

20/09/2018 15:51:13 GMT+7

Trong những năm qua, tiếp nối truyền thống hào hùng của các thế hệ đàn anh đi trước, ĐVTN trường Trung cấp Đắk Lắk đã ra sức phấn đấu và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của những hạt nhân tương lai của đất nước.

Giải bóng chuyền nam – nữ chào mừng năm học 2018 – 2019 là dịp để ĐVTN nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp với việc nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên thanh niên tham gia học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

Đây cũng là dịp để các bạn ĐVTN trường Trung cấp Đắk Lắk thể hiện khát vọng trong bản lĩnh, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của mình; là một trong những cách thức đổi mới về hình thức và phương pháp trong công tác tập hợp thanh niên, để xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh hơn.

Giải thi đấu diễn ra trong 02 ngày (từ 13 đến ngày 14/9/2018), với sự tham gia sôi nổi của 5 đội bóng nam và 3 đội bóng nữ đến từ các chi đoàn thuộc Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk. Các Đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.  Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao "Đoàn kết, trung thực, cao thượng ", các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp.

Một số hình ảnh của Giải:

Vận động viên nữ giữa lớp thi đấu tranh giải

Vận động viên nam giữa các lớp thi đấu tranh giải

Thầy Võ Ngọc Trịnh –Hiệu trường Nhà trường Phát biểu trong buổi bế mạc giải

Đồng chí Lê Thị Thanh DiệpBí thư Đoàn trường Phát biểu trong buổi bế mạc giải

Ban giám hiệu trao giải bóng chuyền và chụp hình lưu niệm

Kết quả:

Đối với nam:

          Giải Nhất: Trồng trọt và bảo vệ thực vật khóa 8

          Giải Nhì: Công nghệ thông tin khóa 8

          Giải Ba: Đại cương 3 khóa 9

Đối với nữ:

          Giải Nhất: Đại cương khóa 9

          Giải Nhì: Kế toán doanh nghiệp 2 khóa 8

 

 

                                                          Đoàn trường Trung Cấp Đắk Lắk