Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

14/01/2020 16:07:40 GMT+7

Về dự lễ Khai mạc, có sự có mặt của thầy Võ Ngọc Trịnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Thanh Hùng- Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Đình Thịnh- Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 100 đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Khải- đại diện phòng CTHS cùng ôn lại truyền thống ngày truyền thống Học sinh- sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam .

Phát biểu khai mạc tại Giải bóng chuyền, Thầy Võ Ngọc Trịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức mong muốn các vận động viên thể hiện sức trẻ, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, nghiêm túc, chất lượng, Giải bóng chuyền năm nay đã thành công tốt đẹp. Có 10 đội đại diện cho 7 lớp học sinh trường Trung cấp Đắk Lắkđã thể hiện sự quyết tâm của mình và kết quả đó thể hiện qua kết quả các trận thi đấu.

Ban tổ chức đã trao giải cho 6 đội bóng chuyền nam, nữ. Trong đó:

Giải bóng chuyền Nam, Giải nhất: lớp K10 KT5, Giải nhì: lớp K13XDĐ&CN, Giải phong cách : K10 KT3.

Giải bóng chuyền Nữ, : Giải nhất: lớp K10 CT7, Giải nhì: lớp K13 KT2, Giải phong cách : K10 HCVT & KSNH.

Hơn thế nữa, nhân dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã công nhận 15 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh (gồm 12 HS Trung cấp Đắk Lắk và 03 HS trung cấp Kinh tế -Kỹ thuật Đắk Lắk); em Phạm Ngọc Lễ , lớp K9TT1 và em Phan Thị Ngọc, lớp K9KT2 được nhận học bổng tại chương trình Lễ kỷ niệm 70 năm “Tự hào truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam”do Đoàn khối các quan và doanh nghiệp Tỉnh tổ chức.

Ngày hội học sinh – sinh viên 09.01.2020 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của tất cả đoàn viên, thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” và các phong trào Văn-Thể- Mỹ trong nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các trận đấu trong Hội thi