28/08/2023 08:31:34 GMT+7

Hôm nay, ngày 26 tháng 8 năm 2023 tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thao kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Lao động- Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2023). Trường trung cấp Đắk Lắk liên quân với Trung tâm Điều dưỡng người có công tham gia hội thao với 40 vận động viên tham dự với sự nỗ lực cố gắng. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và gây cấn trong tình đoàn kết và thân tình kết thúc hội thao. Kết quả đạt được: Giải nhất môn Cờ tướng, Giải nhì đôi Nam cầu lông, Giải ba đôi Nữ cầu lông, Giải ba đôi Nam Nữ cầu lông, Khuyến khích môn Kéo co. Đảng ủy, Lãnh đạo và công đoàn Cơ sở Sở quyết định Hội thao năm 2024, sẽ được tổ chức tại Trường Trung cấp Đắk Lắk và Trung tâm dịch vụ việc làm.

Một số hình anh hội thao:

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia hội thao

Đoàn vận động viên Trường trung cấp Đắk Lắk tham dự hội thi

VĐV Hoàng Âu Dương Phong – Huy chương vàng môn cờ tướng

Đội tuyển Trường trung cấp Đắk Lắk tham gia thi đấu nội dung kéo co

Đội tuyển bóng đá Liên quân Trường trung cấp Đắk Lắk tham gia nội dung bóng đá

Ông Nguyễn Hoàng Giang TUV Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở LĐ-TB&XH tặng cờ cho các đơn vị đạt giải

Ông Phạm Phượng Phó giám đốc Sở LĐTB&XH-Trưởng Ban tổ chức hội thao trao tặng cờ cho các đơn vị đạt giải

Bà Trần Thị Minh Lý Chủ tịch CĐCS- Phó ban tổ chức hội thao Sở LĐTB&XH trao phần thưởng cho các VĐV đạt giải

Ban truyền thông nhà trường