Sáng nay ngày 16 tháng 01 năm 2023, trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Đoàn công tác đến thăm và tặng quà bà con buôn kết nghĩa –Buôn Eadray, xã Tân Tiế

19/01/2023 09:43:01 GMT+7

Sáng nay ngày 16 tháng 01 năm 2023, trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Đoàn công tác đến thăm và tặng quà bà con buôn kết nghĩa –Buôn Eadray, xã Tân Tiến, huyện Krông Pak. Đến thăm và gặp gỡ bà con tại Nhà văn hóa cộng đồng Buôn và được biết tình hình kinh tế xã hội của địa phương vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung đời sống của bà con đã được cải thiện nhiều nhờ vào chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà nước ta. Hiện tại trong buôn Eadray có 126 hộ với 567 nhân khẩu, nhưng có đến 39.5% hộ nghèo và 28.6% cận nghèo có 30% hộ thiếu đất sản xuất. Nhà trường đã vận động sự đóng góp của toàn thể CB-GV-NLĐ và trích từ nguồn ngân sách ra để mua một số quà với tổng số tiền là 8.000.000đ (tám triệu đồng), tặng cho các đoàn thể buôn, số hộ nghèo và hộ chính sách để góp phần cùng xã hội giúp bà con có một cái Tết ấm cúng hơn. Nhân dịp này Đoàn Trường cũng tặng hai suất học bổng trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng) và hai suất quà. Thay mặt đoàn công tác thầy Lê Thanh Hùng Phó hiệu trưởng nhà trường chúc bà con và các tổ chức đoàn thể của Buôn Eadray, mạnh khỏe đón xuân vui vẻ và dành nhiều thắng lợi trong năm mới.

* Một số hình ảnh tặng quà bà con Buôn kết nghĩa:

Thầy Lê Thanh Hùng Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các tổ chức đoàn thể Buôn kết nghĩa Eadray

Đoàn trường tặng học bổng và quà cho các em học sinh nghèo học giỏi của buôn

Ban truyền thông nhà trường