Công bố Quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên Chi bộ trường Trung cấp Đắk Lắk (Chi bộ 5)

12/10/2017 13:59:37 GMT+7

Thực hiện Quyết định số 1076 – QĐ/ĐUK ngày 07/09/2017 của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Đắk Lắk về việc chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên. Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2017 Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức công bố Quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên Chi bộ 5 trực thuộc Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk thành Chi bộ cơ sở Trường Trung cấp Đắk Lắk trực thuộc Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh.

Tham dự buổi công bố Quyết định gồm:

1. Đ/c Trần Quang Tân – Phó Bí thư, Đ/c Hà Huy Quang – Chánh văn phòng, Đ/c Nguyễn Thị Minh – Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh.

2. Đ/c Nguyễn Hữu Quát – Phó Bí thư Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk.

3. Đ/c Lê Văn Dần – Phó Bí thư, Đ/c Nguyễn Xuân Quý – Văn phòng thuộc Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đắk Lắk; cùng 16 đảng viên Trường Trung cấp Đắk Lắk.

Hình ảnh trong buổi Công bố Quyết định