Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 1,014,899

Đang online: 57

Những cảm xúc khó quên trong buổi Tọa đàm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

23/10/2017 16:10:33 GMT+7

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự đồng ý của cấp Ủy Chi bộ, Lãnh đạo Nhà trường, chiều ngày 20/10/2017 Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức buổi Toạ đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi tọa đàm có toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Phó Chủ tịch Công đoàn Bùi Thị Mai thay mặt toàn thể chị em phụ nữ nhận hoa chúc mừng

Cô Bùi Thị Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trong bài phát biểu của mình đã nêu bậc vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Trong đó, có đoạn viết vô cùng ý nghĩa: Có thể nói rằng phụ nữ giống như những bản tình ca sâu lắng. Họ xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý. Dường như tất cả mọi sự bí ẩn trên thế giới này đều nằm trong tâm hồn và đôi mắt của họ. Sự bí ẩn luôn thôi thúc, cuốn hút cánh mày râu đào sâu khám phá, truy lùng và tìm mọi cách để chinh phục, để rồi khi thực sự chạm tới, chính họ lại bắt đầu cảm thấy mình nhỏ bé trước người phụ nữ. Thế nên, có người đã từng mượn những vần thơ này để thổ lộ với vợ của mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như một lời thú nhận.

Có những lúc trốn xô bồ, ta về tựa vào em

Như con tàu viễn dương thả neo bám vào đất mẹ

Cuộc đời lặng thầm, cuộc đời gào thét

Trở về bên em, ta trở lại chính mình


Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm 20-10

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa hoa cho chị em phụ nữ trong nhà trường

Kết thúc buổi tọa đàm, Thầy Võ Ngọc Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: đây là một chuyên đề hay, thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp Đắk Lắk nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, Hiệu trưởng cũng chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em, mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Ban truyền thông nhà trường