Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 424,134

Đang online: 89

Học sinh ngành Hành chính văn thư của Trường Trung cấp Đắk Lắk thực tập tại cơ quan hành chính Nhà nước.

11/01/2017 19:21:08 GMT+7

Thực hiện phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết đi đôi với thực tế”, nhằm giúp cho cán bộ văn phòng tương lai vận dụng những kiến thức trên sách vở vào thực tiễn nghề nghiệp, từ ngày 02 đến ngày 22 tháng 01 năm 2017, học sinh chuyên ngành Hành chính văn thư của Trường trung cấp Đắk Lắk đã trải qua một đợt thực tập tại cơ quan, đơn vị vô cùng ý nghĩa.

Sau hơn 3 tuần trôi qua, người học đã nhận thức rõ về ý nghĩa và tầm quan trọng  của nghề nghiệp đối với đời sống xã hội và sự phát triển của đất nước. Các em đã nhận thức, nắm bắt và làm quen với những công việc như: lưu trữ các hồ sơ, chứng từ; công tác soạn thảo văn bản; vào sổ công văn đi, công văn đến; in ấn, đánh máy,….

Để có được những kết quả đáng mừng ấy là nhờ sự nổ lực rất lớn trong công tác dạy và học trong Nhà trường; sự kiểm tra, bám sát và hướng dẫn tận tình của khoa Hành chính-Pháp luật, đặc biệt là giáo viên chuyên ngành Hành chính văn thư và Lãnh đạo, cán bộ hướng dẫn tại cơ quan, đơn vị đã giúp các em hoàn thành công việc thực tập của mình một cách có hiệu quả và học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích. 

Một số hình ảnh học sinh thực tập tại doanh nghiệp

 

Đưa tin: Ban quản trị