Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 424,112

Đang online: 72

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 26, Nghị quyết số 27 và Nghị quyết số 28 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 26, Nghị quyết số 27 và Nghị quyết số 28 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và học tập chuyên đề về phong cách, tác phong Hồ Chí Minh.

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp niên khóa 2016-2018

Sáng ngày 13 tháng 08 năm 2018 Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức trọng thể Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cho học sinh các ngành: Kế toán, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Xây dựng dân dụng, Hành chính văn thư, Công nghệ thông tin.

Học sinh Trường Trung cấp Đắk Lắk đạt giải khuyến khích trong Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018.

Nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Lắk; Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; các đơn vị tài trợ; buôn kết nghĩa Ea Dray; trường Quân sự địa phương; đại diện các trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khóa XII

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khóa XII.

Học sinh ngành Hành chính văn thư của Trường Trung cấp Đắk Lắk thực tập tại cơ quan hành chính Nhà nước.

Thực hiện phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết đi đôi với thực tế”, nhằm giúp cho cán bộ văn phòng tương lai vận dụng những kiến thức trên sách vở vào thực tiễn nghề nghiệp, từ ngày 02 đến ngày 22 tháng 01 năm 2017, học sinh chuyên ngành Hành chính văn thư của Trường trung cấp Đắk Lắk đã trải qua một đợt thực tập tại cơ quan, đơn vị vô cùng ý nghĩa.

Trường Trung cấp Đắk Lắk hợp tác với công ty Nhật bản về việc giới thiệu sinh viên ngành Trồng trọt và bảo vệ thực vật thực tập nghề nghiệp tại đơn vị

Ngày 19/8/2016, trường Trung cấp Đắk Lắk và Công ty TNHH Liên kết nông dân (Farmes Union Venture Company) đã có buổi làm việc về việc tiếp nhận học sinh ngành Trồng trọt và BVTV đến thực tập nghề nghiệp tại Công ty.

PGS Văn Như Cương: '0% chọn thi sử, hỏi lại nhà quản lý giáo dục'

Đó là nhấn mạnh của PGS Văn Như Cương, Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) khi trao đổi với phóng viên Một Thế Giới về việc '0%' học sinh của trường không chọn môn Sử làm môn thi tự chọn.

Xu hướng tuyển sinh ĐH-CĐ năm nay có gì khác năm ngoái?

Tăng cơ hội ngành an toàn, an ninh thông tin, giảm chỉ tiêu ngành kinh tế tài chính là một trong những xu hướng nổi bật của mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2014. Đến thời điểm này nhiều trường đã tự điều chỉnh chỉ tiêu theo hướng này.