Học sinh Trường Trung cấp Đắk Lắk đạt giải khuyến khích trong Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018.

24/05/2018 08:07:53 GMT+7

Nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ góp phần tăng năng suất lao động, tăng năng lực cạnh tranh quốc gia, đồng thời để tuyển chọn thí sinh tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII diễn ra tại Thái Lan năm 2018. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức “Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X  năm 2018”  từ ngày 13 đến ngày 20/5/2018; tham gia Kỳ thi có 520 thí sinh đến từ 56 đoàn dự thi ở 26 nghề. Trong đó, Trường Trung cấp Đắk Lắk có em Nguyễn Hoàng Sơn – học sinh ngành Công nghệ thông tin thuộc khoa Công nghệ - Kỹ thuật dự thi nghề Thiết kế đồ họa.

Kỳ thi đã lựa chọn được 63 thí sinh đạt giải nhất, 15 thí sinh đạt giải nhì, 71 thí sinh đạt giải ba, 154 thí sinh đạt giải Khuyến khích. Em Nguyễn Hoàng Sơn  đạt giải khuyến khích. Đây là kết quả thể hiện sự lỗ lực rất lớn của thầy và trò trong quá trình đào tạo đồng thời khẳng định chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo thực hành với doanh nghiệp của nhà trường trong những năm qua.

Một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết và Trao thưởng